Nên mua máy ép mía chạy bằng xăng hay năng lượng điện

Máy ép mía phục vụ và hỗ trợ kinh doanh nước giải khát hiệu quả. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và đặc trưng khu vực kinh doanh mà yêu cầu sử dụng dòng máy ép phù hợp, linh hoạt. Máy ép mía chạy bằng năng lượng điện hoặc xăng, hoặc tay quay để chuyển hóa thành năng lượng cơ học ép mía hiệu quả. Hiện dòng máy ép chạy bằng xăng và điện tiện ích hơn khi giảm bớt sức lao động của người dùng. Vậy nên mua máy ép mía chạy bằng xăng hay năng lượng điện hiệu quả hơn?

Tiện ích khi sử dụng máy ép mía chạy bằng năng lượng điện hoặc xăng

Máy ép mía khác biệt ở năng lượng sử dụng nên cấu tạo máy sẽ có sự thay đổi.
Dòng máy chạy bằng điện có kích thước nhỏ gọn, động cơ với motor công suất lớn hoạt động truyền lực qua xích và bánh răng đến phần lô cuốn giúp thiết bị hoạt động hiệu quả. Sử dụng hữu ích, nhanh chóng với nguồn điện sẵn có trong các gia đình. Bởi vậy, thiết bị rất được ưa chuộng.
Dòng máy ép chạy bằng xăng có thiết kế lớn hơn khi có thêm phần động cơ đốt nhiên liệu xăng. Phần đầu máy vẫn họa động theo cơ chế bình thường nhưng cần sử dụng nhiên liệu xăng đốt để tạo năng lượng, truyền lực qua bánh răng và xích truyền chuyển động lớn đến lô cuốn. Hiện nay các dòng máy chạy bằng xăng có công suất ép lớp đáp ứng nhu cầu ép mía siêu sạch cho các cửa hàng. Phù hợp cho không gian và các khu vực không thể kéo hoặc mắc điện sử dụng.


Địa chỉ mua máy ép mía chất lượng tốt

Chọn dòng máy ép mía chạy bằng xăng hay năng lượng điện đều phục vụ mục đích kinh doanh riêng, mang lại hiệu quả ép mía lớn. Người dùng lưu ý chọn thiết bị tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng máy ép tốt, tiết kiệm năng lượng điện. Chú ý chọn mua tại:
Đại lý phân phối xe nước mía lớn, có đa dạng các dòng máy, công suất và thông tin kỹ thuật rõ ràng. Tư vấn khách hàng và cho sử dụng thử để kiểm tra thiết bị, đồng thời niêm yết về giá.
Địa chỉ phân phối cần có dịch vụ hỗ trợ linh hoạt hiệu quả, mang đến tiện ích sử dụng: bảo hành dài hạn, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt và hướng dẫn sử dụng…
Máy ép mía chạy bằng năng lượng điện hoặc xăng với những tính năng và hiệu quả sử dụng riêng cho từng khu vực. Người dùng khi chọn máy cần tới trực tiếp cửa hàng để dùng thử và đánh giá chất lượng máy ép. Việt Thống với showroom trưng bày máy ép mía chính hãng, đa dạng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy ép chất lượng, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Liên hệ ngay để được tư vấn mua thiết bị.