Vệ sinh máy ép mía mini đúng cách
Máy ép mía hoạt động bằng
động cơ điện, truyền chuyển động đến lô cuốn bằng bánh răng và xích truyền chuyển
động. Việc vệ sinh máy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước mía khi ép và
bảo vệ thiết bị, nâng cao tuổi thọ, sử dụng lâu dài.
Để vệ sinh máy ép mía đúng cách, lâu dài, người dùng cần lưu ý:
·
Ngắt nguồn điện động cơ trước khi lau chùi,
rửa máy, tránh rủi ro giật điện.
·
Tháo phần đầu máy đẻ vệ sinh lô cuốn, tránh
tiếp xúc nước trực tiếp với phần động cơ, tránh chập cháy. Vệ sinh và lau trùi
loại bỏ rỉ sét, sau đó lau khôi lại hoặc để thiết bị khô hoàn toàn, nhưng tránh
phơi dưới ánh sáng mặt trời khiến dây diện bị chảy.
·
Vệ sinh động cơ, xích và bánh răng, loại bỏ
dị vật và bôi trơn dầu nhớt đảm bảo điều kiện hoạt động của máy tối ưu nhất, giảm
ma sát.
Bảo quản thiết bị ở khu vực
khô thoáng, không ẩm ướt để bảo vệ cho chính động cơ thiết bị.
Nên chọn dòng máy ép mía mini nào an toàn và sử
dụng lâu dài?
Máy ép mía mini với thiết
kế nhỏ gọn, cấu tạo của máy mang đến tính năng tiện ích không kém gì các sản phẩm
máy ép truyền thống. Việc lựa chọn
máy cần dựa trên các tiêu chí:
·
Nhu cầu sử dụng để chọn máy có số lô cuốn
và công suất ép phù hợp.
·
Nên chọn các dòng máy có cấu tạo đơn giản,
tách riêng phần động cơ và motor để thiết bị được bảo vệ an toàn khi hoạt động,
vệ sinh máy dễ dàng hơn. XEM THÊM > Máy ép mía VT-06
·
Chọn máy chất liệu inox không rỉ, cao cấp,
đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chọn mua máy ép mía mini chính hãng ở các nhà cung cấp uy tín để được đảm
bảo về yếu tố kỹ thuật, cam kết chất lượng tốt nhất. Việt Thống là nhà cung cấp
máy ép mía chính hãng các loại, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn linh
hoạt. Liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể cho các dòng máy ép mini cao cấp
và biết cách vận hành sử dụng hiệu quả.