Việt Thống cung cấp xe nước mía, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả

Trên đây là câu chuyện thương tâm của gia đình anh Thái chị Sen ở Bình Dương. Qua câu chuyện cho ta thấy được nguy cơ tiềm ẩn tai nạn rất lớn từ những chiếc máy ép mía đời cũ quay tay kết hợp động cơ mắc ngoài: dễ bị cuốn tay vào trục cuốn và bị điện giật do rò rỉ điện.

Thiết nghĩ không nên dùng loại máy ép mía đời cũ này vì quá nhiều rủi ro, quý khách nên sử dụng may ep mia siêu sạch thế hệ mới. Nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng, được trang bị motor công suất cao nên chỉ cần ép mía một lần là sạch nước.

Cấu tạo máy hoàn toàn khép kín giúp tránh nguy cơ bị cuốn vào trục máy gây nguy hiểm và tránh hiện bị điện giật do rò rỉ điện.

Có thể nói đây là một xe nước mía siêu sạch hoàn hảo gắn liền với thương hiệu máy ép mía siêu sạch Việt Thống nhiều năm qua.

Từ khi con trai được điều trị ngoại trú, anh chị chuyển về Bình Dương sinh sống. Không đủ tiền thuê phòng trọ, họ xin phép chính quyền địa phương để được tá túc tại “ngã ba Yazaki”, bán nước mía phục vụ công nhân. (Đây vốn là một ngã ba không tên thuộc tỉnh lộ 753, gần ngã tư 555. Vì nhà máy Yazaki đóng tại đây nên người địa phương gọi là ngã ba Yazaki - PV). “Đã nghèo còn mắc cái eo”, đêm 12/5, trong lúc ép nước mía bán cho công nhân tan ca khuya, chị Sen bị máy ép nghiền nát bàn tay trái. Trong lúc nguy cấp, nhờ bà con xung quanh gom góp mà anh Thái mới có thể đưa vợ đi cấp cứu ở bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình (TPHCM).Anh Thái nhớ lại: “Lúc ấy túng quá, đến cả tiền vốn bán vé số của anh bạn cũng gom đi luôn, mấy hôm nay anh ấy không có vé số để bán”. Đến với công ty máy ép mía Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá máy ép dán miệng ly, máy ép mía siêu sạch và phụ kiện kèm theo một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.