Xe nước mía siêu sạch Việt Thống

Trực tiếp sản xuất và phân phối xe nước mía tới tận tay người tiêu dùng giúp giá máy ép mía siêu sạch Việt Thống luôn rẻ hơn các dòng máy có cùng chất lượng trên thị trường.

Trong năm 2017 nhiều dòng máy ép mía của Việt Thống đã được các kiều bào đặt hàng nhập khẩu qua Mỹ và một số nước châu ấu, đánh dấu sự công nhận về tiêu chuẩn chất lượng xe nước mía siêu sạch Việt Thống trên thị trường.

Xe nước mía siêu sạch Việt Thống được sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ cao, nhiều năm liền đạt huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao được thị trường đón nhận.
Bằng việc áp dụng kỹ thuật cơ khi cao cấp Việt Thống đã liên tục cải tiến cấu trúc và hoạt động của máy ép mía cho ra sản phẩm xe nước mía siêu sạch tiết kiệm điện khi sử dụng, tăng năng suất nước mía khi ép.

Máy ép mía siêu sách Việt Thống còn được trang bị hệ thống lưới chống con trùng, lưới chống ruồi muỗi bảo đảm an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Chính những điều này giúp người bán hàng và người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng máy ép nước mía của Việt Thống.

Hệ thống bán lẻ xe nước mía siêu sạch Việt Thống cung cấp máy ép mía siêu sạch cho toàn TP HCM và các tỉnh lân cận trong khu vực.

AN TOÀN - TIẾT KIỆM -KINH TẾ -BỀN ĐẸP - GIÁ RẺ


CÔNG TY TNHH - SX -TM -DV - VIỆT THỐNG

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
Email: congtyvietthong@gmail.com
Web: https://xenuocmiavietthong.com