Bí quyết tăng hương vị cho nước mía

Theo tìm hiểu của máy ép nước mía Việt Thống thì hầu hết người dân đều ưa chuộng loại đồ uống tuyệt vời này, thế nên những quán nước mía mọc lên nhiều như nấm để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Đến với công ty máy ép mía Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá máy ép nước mía siêu sạch và phụ kiện gồm tủ kính, máy ép miệng ly, cửa lưới chống côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.

Nước mía thơm ngon bổ dưỡng lại rẻ nên rất được nhiều người ưa thích nhất là giới sinh viên, học sinh và người lao động. Mấy năm gần đây xuất hiện thêm xe nước mía siêu sạch, vì sao được gọi là siêu sạch? vì mía được ép chỉ một lần duy nhất trong đầu ép khép kín ngăn bụi và côn trùng bám vào.

XEM THÊM   >>   Máy ép mía VT-06

Điều quan trọng giúp nước mía được nhiều người lựa chọn để giải khát trong những buổi trưa nóng nực đó là giá thành rẻ, một ly nước mía chỉ khoảng 4000 - 5000đ chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba của các loại nước giải khát khác.
Khi ép người ta thường cho thêm tắc hoặc một ít hương sầu riêng tạo thêm nhiều hương vị đặc biệt thơm ngon cho ly nước mía khiến nhiều người uống rồi ghiền luôn.Hơn nữa trong nước mía có chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin, khoáng chất kali, canxi.. Có thể nói nước mía vừa rẻ vừa ngon