Đại lý xe nước mía siêu sạch tại Kiên Giang

Bạn đang có ấp ủ ý định kinh doanh nước mía lâu dài? Bạn đang trong quá trình chọn mua một sản phẩm xe nước mía siêu sạch chất lượng với giá thành hợp lý nhất? 

Bạn đang tìm kiếm đại lý bán sản phẩm tốt nhất tại Kiên Giang? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về các dòng máy ép mía chất lượng cao giá tốt nhất.

Công ty máy ép mía Việt Thống hiện là một trong những công ty sản xuất may ep mia lớn nhất khu vực phía Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống chi nhánh trải khắp cả nước. 

Với hy vọng mang lại các dòng sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng tỉnh xa, công ty máy ép nước mía Việt Thống đã triển khai dịch vụ bán hàng trực tiếp qua cửa hàng đồng thời bán trực tuyến, chuyển hàng trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua hệ thống của chúng tôi.

Xe nước mía siêu sạch Việt Thống có các dòng máy 3 lô, 4 lô và 5 lô chế tạo trực tiếp tại xưởng sản xuất của công ty bằng vật liệu inox không gỉ, bền bỉ cùng năm tháng, áp dụng trong mọi điều kiện làm việc. 

Hệ thống mô tơ ép công suất lớn có khả năng kéo ép mía liên tục cho hiệu quả cùng một lúc ép được 50 tới 70 ly nước liên tục. Sản phẩm do công ty cung cấp có nhiều mức giá khác nhau hỗ trợ người dùng có thể sắm sửa chiếc xe nước mía hợp nhất với số vốn đầu tư muốn bỏ ra. 

Mức giá của loại máy ép rẻ nhất khá tốt gần ngang bằng giá mua các loại xe cũ nhưng chất lượng tốt hơn rất nhiều, hơn nữa vì là hệ thống ép mới nên tuổi thọ chắc chắn cao hơn cho hiệu quả bán hàng tốt nhất. Vì vậy xin quý khách lưu ý khi chọn mua, đầu tư đúng để kinh doanh thuận lợi.Thủ tục mua hàng đơn giản nhanh chóng, có hợp đồng giao dịch đảm bảo về tính pháp lý, tất cả sản phẩm của Việt Thống đều có thời hạn bảo hành trong vòng 1 năm, gặp bất cứ trục trặc hay thắc mắc gì về kỹ thuật trong khi sử dụng, quý khách có thể gọi điện tới đường dây chăm sóc khách hàng của công ty để được hỗ trợ.

Đặc biệt công ty có dịch vụ vận chuyển xe nước mía siêu sạch Kiên Giang giá tốt nhất đúng thời hạn với giá rẻ nhất. 

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm vì hàng công ty trực tiếp xuất đi tại xưởng đảm bảo giá rẻ nhất không giao động theo thị trường. 

Giảm thêm đối với khách hàng mua trọn bộ máy ép mía, máy ép miệng ly, tủ kính máy ép mía và cửa lưới chống muỗi. Liên hệ ngay để biết thêm nhiều thông tin hơn.